Tại sao phải sử dụng túi khí chèn hàng thùng carton?


Có một số trường hợp đóng hàng trong thùng carton bị lỏng, hoặc một số mặt hàng dễ vỡ. Trong quá trình giao tới tay khách hàng, nhân viên giao nhận làm rơi, trên xe va đập,... khiến hàng bị va đập, sốc làm hư hỏng hàng hóa của bạn. Đã có túi khí chèn thùng carton
túi khí chèn thùng carton
Các kích thước của túi khí chèn thùng carton


Túi khí chèn thùng carton sẽ là một giải pháp trên cả tuyệt vời để giúp bạn trong vấn đề này. khi chuyển hàng các nhân viên giao nhận vui tính có lỡ tay làm rơi hay tung hứng các kiểu thì hàng trong thùng carton vẫn được bảo vệ an toàn.


Túi khí chèn thùng carton của Công ty BANOG chúng tôi cung cấp rất hiện đại, bao gồm các túi dạng cuộn với kích thước có sẵn và máy thổi. Vì thế, chỉ đơn giản với một người là có thể chèn thùng dễ dàng và hiệu quả rồi, giúp tiết giảm rất nhiều chi phí nhân công nhé.

Máy thổi nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng, linh hoạt.

"Có thể bạn chưa cần ^-^
   Chống ẩm mốc cho thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa,..."

túi khí chèn ba lô
Máy thổi và cuộn túi khí chèn thùng carton

Đặc biệt, bạn có thể chỉnh các chế độ bơm của máy thổi, để có được túi có độ phồng to nhỏ phù hợp với khoảng trống hẹp hay rộng giữa hàng và thùng carton., giúp chèn hàng chặt hơn.

Để có thể lựa chọn được kích thước túi khí chèn thùng carton, bạn cần xác định kích thước thùng, kích thước hàng, khoảng trống giữa hàng với hàng hoặc khoảng cách giữa hàng với thùng carton.

Hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và hổ trợ rõ ràng hơn về túi khí chèn thùng carton nhé, hoặc đôi khi bạn sẽ cần các giải pháp khác. Hãy gọi cho tôi:

Phone/Zalo: 0938.141.882 - Mr Quốc Dũng

Skype: sales1.banog

Email: sales1@banog.vn